Khóa “5 ngày Thanh lọc tươi mới”

Khóa “5 ngày Thanh lọc tươi mới”

Chương trình Khoá “5 ngày Thanh lọc tươi mới”- Vietnam Detox tại Alba Wellness Valley Huế xinh đẹp toạ lạc ở miền Trung Việt Nam, sẽ mang đến cho bạn phương pháp tiết thực thải độc Buchinger nổi tiếng đến từ Đức, trong một môi trường an toàn và chuyên nghiệp.

Chương trình được xây dựng chi tiết và chuyên nghiệp đáp ứng 4 mục tiêu chính:

Tiết thực

Thải độc đường ruột bằng muối Glaubersalt. Thải độc đại tràng bằng cà phê enemas, chải khô cơ thể, chườm gan, liệu pháp Kneipp. Nước hầm rau củ, nước ép rau củ, nước suối, trà thảo mộc và mật ong.

Hoạt động thể chất

Tập thể dục buổi sáng, Đi bộ đường dài, Đi dạo trong thiên nhiên, Tắm rừng, Yoga, đạp xe,… (Tất cả các hoạt động ngoài trời sẽ tùy thuộc vào điều kiện thời tiết).

Nghỉ ngơi & Thư giãn

Mát xa, thiền thở, thiền định, thiền chuông Tây Tạng, tắm rừng, tắm suối nóng, tắm Onsen.

Kiến Thức

Vietnam Detox – Orientation

5 lớp học chăm sóc sức khỏe trong thời lượng 1 giờ:
 
  1. Chương trình Định hướng – Giới thiệu về 12 nguyên tắc khi thực hiện phương pháp Tiết thực thải độc Buchinger.
  2. Tìm hiểu về Tiết thực – Hệ thống tiêu hóa của bạn hoạt động như thế nào?
  3. Điều gì xảy ra bên trong cơ thể bạn khi bạn tiết thực? Phương pháp sẽ cải thiện sức khỏe của bạn như thế nào?
  4. Chất dinh dưỡng đa lượng – Mọi thứ bạn luôn muốn biết về carbohydrate, chất béo và protein (đạm).
  5. Hướng dẫn cách dừng quá trình thải độc – Chế độ ăn trong những ngày sau khi tham gia chương trình.
 
Các lớp học chăm sóc sức khỏe được xây dựng nhằm mang lại cho bạn nguồn cảm hứng và kiến ​​thức để thực hiện lối sống lành mạnh hơn. Các lớp học chăm sóc sức khỏe đều được truyền đạt bằng ngôn ngữ tiếng Anh được phiên dịch sang tiếng Việt.
 
Chuyên gia – Người hướng dẫn 
Xuyên suốt các chương trình thải độc của Vietnam Detox sẽ được dẫn dắt và giám sát bởi Dieter Buchner, chuyên gia từ. viện DFA (Học viện tiết thực thải độc của CHLB Đức) được chứng nhận và có kinh nghiệm lâu năm về thực hiện phương pháp thải độc duy nhất hiện nay tại Việt Nam.
 
Nếu các chương trình theo số đông không phù hợp với bạn, bạn có thể thực hiện khóa thải độc riêng tư cá nhân. Chúng tôi sẽ thiết kế linh động chương trình và lịch hoạt động dành riêng cho bạn. Vui lòng liên hệ Vietnam Detox để được hỗ trợ kỹ hơn. Vietnam Detox hiện đang hợp tác cùng Azerai – La Residence Hue và Legacy Yên Tử – MGallery cho tất cả các khóa tiết thực thải độc dành riêng cho cá nhân (từ 2 – 6 người).

Tieu chuẩn phòng

h-line