Alison Snelling

Alison đang theo học tại Viện Nghiên cứu Trị liệu bằng Nước Trái cây Jason Vale. Từ sau khi phẫu thuật bỏ túi mật vào năm 2007, Alison bị những cơn đau dai dẳng hành hạ. Để tìm kiếm phương pháp điều trị, cô đã tiếp cận hơn 15 tổ chức chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới và dừng chân tại Dharma Healing International, một trung tâm thải độc cải thiện sức khỏe nổi tiếng tại Samui, Thái Lan. Cùng Hillary Hit – một chuyên gia dinh dưỡng người Mỹ, Alison đã thực hiện liệu trình thải độc nhanh trong 7 ngày và bắt đầu nhận ra lợi ích của các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Khi tham gia đến ngày thứ 5, Alision đã có thể tự di chuyển lên giường và không còn cảm thấy đau nữa. Alison đâm ra say mê tìm hiểu sâu hơn về các phương pháp trị liệu thay thế, nhất là đối với phương pháp thải độc. Từ đây, cô dành nhiều thời gian để nghiên cứu, thực hành.

 

Alison đưa nước ép vào thực đơn ăn uống hàng ngày, đồng thời tự sáng tạo những công thức pha chế mới hấp dẫn hơn. Hiện tại Alison đã có một cơ sở kinh doanh nước ép trị liệu tại Northamptonshire ở Anh và đang tham gia các khóa rèn luyện cải thiện sức khỏe tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ

Alison Snelling

Xin Chào, tôi là Dieter Buchner, Huấn luyện viên tiết thực phương pháp Buchinger và Người lãnh đạo khóa tiết thực đã được chứng nhận của bạn.

Tại đây, bạn có thể tùy chọn số lượng người tham gia, gói dịch vụ, xe đưa đón v.v… Và hoàn thành đăng ký tham gia.

Gói dịch vụ:
Vận chuyển:
Khuyến mãi:
Tổng cộng:

Khách Hàng #1

Khách Hàng #2