Andrea Ciro Chiappa

Andrea là chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên chăm sóc sức khỏe và tiết thực. Anh có chứng nhận y khoa từ DFA (German Fasting Academy). Chia sẻ về công việc, Andrea cho biết: “Tôi đã có 18 năm làm việc trong lĩnh vực dinh dưỡng, tiết thực và áp dụng những phương pháp trị liệu từ thiên nhiên. Từ lúc còn là sinh viên, tôi đã say mê nghiên cứu về tiết thực. Trong quá trình nghiên cứu và lĩnh hội phương pháp tiết thực của Tiến sĩ bác sĩ Otto Buchinger và làm việc tại Viện Bunchiger, Lake Constance tại Đức, tôi đã hoàn toàn bị phương pháp này chinh phục và tôi đã hỗ trợ nhiều người cùng tham gia hành trình nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Cho đến nay, nguồn cảm hứng thực hành tiết thực đã trở thành những trải nghiệm phong phú, đa dạng và hiệu quả mà tôi cùng tạo nên với các học viên của mình trong quá trình thực hành”.

 

Tiết thực là bước khởi đầu tuyệt vời cho một lối sống lành mạnh. Nghiên cứu các công trình nghiên cứu từ nhiều tiến sĩ và nhà khoa học danh tiếng như Weston Price, Max Bircher-Benner, Werner Kollath và Claus Leitzmann, Andrea nhận thấy anh có đủ năng lực trong việc tiếp cận các nền văn hóa ẩm thực, dinh dưỡng truyền thống và hiện đại. Anh luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và làm lan tỏa sự đam mê trong hành trình hướng đến phong cách sống khỏe mạnh trong lúc vẫn tận hưởng được những điều quý giá mà thiên nhiên mang đến thông qua dinh dưỡng và những món ăn ngon miệng.

 

Tiết lộ một chút về gia đình anh – hiện Andrea đã 49 tuổi và là một ông bố chu đáo của ba đứa trẻ.

ĐĂNG KÝ

Andrea Ciro Chiappa

Xin Chào, tôi là Dieter Buchner, Huấn luyện viên tiết thực phương pháp Buchinger và Người lãnh đạo khóa tiết thực đã được chứng nhận của bạn.

Tại đây, bạn có thể tùy chọn số lượng người tham gia, gói dịch vụ, xe đưa đón v.v… Và hoàn thành đăng ký tham gia.

Gói dịch vụ:
Vận chuyển:
Khuyến mãi:
Tổng cộng:

Khách Hàng #1

Khách Hàng #2