Trương Tấn Hoàn

Chân phương, hay cười là những hình ảnh về Hoàn đối với mọi người xung quanh và đây là những nét đặc trưng mà bạn dễ dàng cảm nhận trong tính cách của người Đà Nẵng. Hoàn cũng là người đầu tiên sẽ tiếp cận và hỏi thăm các học viên đăng ký tham gia chương trình thông qua các khảo sát về tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Công việc trước đây của Hoàn là hướng dẫn viên du lịch, đưa du khách khám phá thành phố Huế, phố cổ Hội An, những danh lam thắng cảnh của Đà Nẵng và một số đảo nhỏ lân cận.

Từ năm 2016, anh đã dốc sức hỗ trợ nhà sáng lập Vietnam Detox Dieter tìm kiếm những địa điểm đúng với tiêu chí giúp người tham gia sống hòa quyện cùng thiên nhiên và đáp ứng những yêu cầu cho các lịch trình hoạt động, đi bộ, tập thiền, yoga trong phương pháp tiết thực và thanh lọc cơ thể đã tạo nên cơ duyên giúp Hoàn trở thành bạn đồng hành cùng nhà sáng lập Vietnam Detox. Vai trò của Hoàn tại Vietnam Detox vừa là một người bạn của các học viên, vừa là người phụ trách quản lý các chương trình học và thực hành cải thiện sức khỏe. Hoàn chịu trách nhiệm sắp xếp, làm hậu cần và đảm bảo thời khóa biểu của mọi người sẽ luôn hoạt động hiệu quả và hợp lý.

Ngoài ra, qua những trải nghiệm thực tế về các chương trình thải độc tại Koh Samui và Việt Nam, anh đã tìm hiểu công thức pha chế nước ép nguyên chất giàu dinh dưỡng theo công thức của Vietnam Detox. Trong những lần “tiếp năng lượng” giữa các buổi học dành cho người tham gia, bạn sẽ được thưởng thức các thức uống từ trái cây và rau củ do anh pha. Với lịch hoạt động ngoài trời cho người tham gia, Hoàn cũng là người chọn lọc kỹ lưỡng các cung đường hiking và kết nối bạn với những huấn luyện viên leo núi, đi bộ đường dài địa hình, yoga, thái cực quyền tốt nhất trong suốt thời gian ở đây. Với niềm đam mê lớn về lịch sử và văn hóa Việt Nam, Hoàn luôn sẵn lòng chia sẻ những kiến thức cùng các bạn tham gia chương trình.

ĐĂNG KÝ

Trương Tấn Hoàn

Xin Chào, tôi là Dieter Buchner, Huấn luyện viên tiết thực phương pháp Buchinger và Người lãnh đạo khóa tiết thực đã được chứng nhận của bạn.

Tại đây, bạn có thể tùy chọn số lượng người tham gia, gói dịch vụ, xe đưa đón v.v… Và hoàn thành đăng ký tham gia.

Khuyến mãi:

  • Đăng ký sớm trước ngày – Giảm 0 VND
Gói dịch vụ:
Vận chuyển:
Khuyến mãi:
Tổng cộng:

Khách Hàng #1

Khách Hàng #2