Thanh lọc thân tâm và Giảm cân khoa học @ M Gallery Legacy Yên Tử

Chương trình Thanh lọc thân tâm và Giảm cân khoa học, giúp bạn trải nghiệm khía cạnh tinh thần và tâm lý của việc thanh lọc khi áp dụng phương pháp nhịn ăn thải độc Buchinger đến từ CHLB Đức. Nhờ vào nguyên lý đào thải độc tự nhiên, giúp người tham gia lãnh nhận rất nhiều lợi ích to lớn mà phương pháp này mang lại. Nhiều hoạt động thú vị bổ trợ cho Thân – Tâm – Trí như: Yoga, Thiền định, các liệu pháp thuỷ trị liệu và mát xa và đi bộ trong rừng tái kết nối với thiên nhiên để đón nhận năng lượng chữa lành từ rừng thiêng Yên Tử.

Một chương trình thải độc được thiết kế bài bản và đầy tâm huyết, của đội ngũ và chuyên gia thải độc đến từ CHLB Đức với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong lãnh vực nhịn ăn thải độc và chăm sóc Thân – Tâm. Vietnam detox rất hân hạnh được giới thiệu đến quý khách “ Khoá 5 ngày Thanh lọc thân tâm và giảm cân khoa học” được tổ chức tại M Gallery Legacy Yên Tử

Legacy Yên Tử – MGallery là khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp tọa lạc giữa vùng núi Phật giáo linh thiêng Yên Tử. Với phong cách kiến trúc mang đậm dấu ấn hoàng gia và tâm linh, nội thất phòng thiết kế ấm cúng, thân thiện và hoài niệm về một thời quá khứ thanh bình. Hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời mang lại cho người tham gia với những phút giây thư giãn bình yên nhất. Khu nghỉ dưỡng bao bọc bởi đất Tổ linh thiêng cùng nguồn năng lượng mạnh mẽ, nét tĩnh lặng tròn vẹn trong cuộc sống mới tràn đầy cảm hứng và trong chính bản thân của người trải nghiệm.

ĐĂNG KÝ

Thanh lọc thân tâm và Giảm cân khoa học @ M Gallery Legacy Yên Tử

Xin Chào, tôi là Dieter Buchner, Huấn luyện viên tiết thực phương pháp Buchinger và Người lãnh đạo khóa tiết thực đã được chứng nhận của bạn.

Tại đây, bạn có thể tùy chọn số lượng người tham gia, gói dịch vụ, xe đưa đón v.v… Và hoàn thành đăng ký tham gia.

Khuyến mãi:

  • Đăng ký sớm trước 30 ngày – Giảm 5%
Gói dịch vụ:
Vận chuyển:
Khuyến mãi:
Tổng cộng:

Khách Hàng #1

Khách Hàng #2