Chương trình thanh lọc thân tâm và giảm cân khoa học

31/01 – 04/02/2024
27/03 – 31/03/2024
10/07 – 14/07/2024
Khoá 5 ngày Thanh lọc thân tâm và Giảm cân khoa học tại Legacy Yên Tử
Làm mới cơ thể và giảm cân khoa học với chương trình 5 ngày Chăm sóc sức khỏe thân tâm và Giảm cân thải độc của chúng tôi tại M Gallery Legacy Yên Tử. Thải độc, tăng cường trao đổi chất và nâng cao sức khỏe bằng yoga, thiền, spa và hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp. Bạn có thể vừa trải nghiệm khía cạnh tinh thần và tâm lý của việc tiết thực phòng ngừa bằng phương pháp Tiết thực Buchinger đến từ Đức, vừa thưởng ngoạn phong cảnh, văn hóa, đắm chìm vào thiên nhiên hùng vĩ của ngọn núi Yên Tử linh thiêng.
Giá khởi điểm chỉ từ
29.550.000 VNĐ

(Giá cho 1 người khi ở chung phòng)

 
Khóa học
31/01 – 04/02/2024
27/03 – 31/03/2024
10/07 – 14/07/2024

ĐĂNG KÝ NGAY

Trở về nhà với sự tươi mới, trẻ khỏe và sẵn sàng một cuộc sống tích cực
Những trải nghiệm mang lại
các hoạt động

<
>
Những lợi ích của việc tiết thực thải độc

Tái tạo cơ thể, thanh lọc hệ cơ quan, giảm cân khoa học bằng tiết thực.

Học cách để làm tươi mới bản thân với phương pháp Tiết thực Buchinger khoa học và hiệu quả đến từ Đức.

Thúc đẩy tâm trạng và làm rạng rỡ vẻ ngoài bằng việc tiết thực.

Thiết lập những mục tiêu thực tế và tạo ra những thói quen lành mạnh cho bản thân.

Thư giãn và thúc đẩy sức khoẻ với thiền định và massage thanh lọc mỗi ngày.

Đắm chìm vào thiên nhiên và kết nối lại với bản thân bên trong mình trong khung cảnh thiên nhiên tráng lệ của núi rừng Yên Tử.

Trao đổi và chiêm nghiệm về những trải nghiệm cá nhân cùng với các thành viên tham gia.

Cung cấp những thông tin và hướng dẫn hữu ích từ HLV được chứng nhận Tiết thực Bunchinger đến từ Đức.

Trở về nhà với cảm xúc tuyệt vời vàn tràn đầy cảm hứng để bắt đầu một lối sống lành mạnh và tươi mới hơn!

Cho phép bản thân được giải toả căng thẳng bằng cách khơi gợi sự cảm thông và hữu dụng.
5 ngày thanh lọc thân tâm và giảm cân khoa học
Khung chương trình & Thời gian biểu
SỰ ĐẦU TƯ TỐT NHẤT CHO BẢN TH N BẠN: GÓI CHƯƠNG TRÌNH TRỌN GÓI TRONG NĂM 2024
Chương trình trọn gói năm 2024
 
Phòng Deluxe – Giường cỡ King và sân hiên ngoài trời
Giá mỗi người
Một người
39,960,000 VND
Phòng đơn, trọn gói
Phòng Deluxe – Giường cỡ King
và sân hiên ngoài trời
Giá mỗi người
29,550,500 VND
Trọn gói dành cho 2 người
59,100,000 VND
Phòng Superior – Giường cỡ King
và Phòng chờ Sofa
Giá mỗi người
29,550,500 VND
Trọn gói dành cho 2 người
59,100,000 VND
 
Tiết kiệm lên đến 10% khi đặt phòng và thanh toán trước 30 ngày
Tiết kiệm lên đến 10% khi đặt phòng và thanh toán trước 30 ngày
Tiết kiệm lên đến 10% khi đặt phòng và thanh toán trước 30 ngày
Những lý do nên lựa chọn VietnamDetox
Vietnam Detox là nhà tiên phong mang đến phương pháp tiết thực Buchinger hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam kể từ năm 2016. Huấn luyện viên Tiết thực được chứng nhận của chúng tôi, ông Dieter Buchner, và đội ngũ quản lý khóa tiết thực giàu kinh nghiệm của ông đã giúp hàng trăm khách tận hưởng những lợi ích phòng bệnh của việc tiết thực thải độc trong một khung cảnh tĩnh tâm, chuyên nghiệp và thoải mái.
<
>
TÌM HIỂU THÊM VỀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH KHÁC CỦA VIETNAM DETOX
Những chương trình khác của chúng tôi
Khóa “5 ngày thải đôc tươi mới với suối khoảng nóng tại ALBA WELLNESS Huế”
Chương trình này sẽ phù hợp cho những ai muốn thanh lọc cơ thể với suối nước nóng tự nhiên, tắm thảo dược và nước ép thanh lọc tại một khu nghỉ dưỡng yên bình ở Huế. Tìm hiểu thêm về chương trình này tại đây.
“Chương trình 8 ngày Thanh lọc sâu”
Khoá Thanh lọc sâu trong 8 ngày này sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức với một phong cách sinh hoạt lành mạnh hơn.
“Những chương trình cá nhân riêng tư & Cộng tác”
Những chương trình thải độc được thiết kế riêng đảm bảo phù hợp nhất với nhu cầu và lịch trình của bạn, và vẫn sẽ dựa trên nguyên lý Tiết thực Buchinger đến từ Đức.
 

Chương trình thanh lọc thân tâm và giảm cân khoa học

Bạn đã sẵn sàng cho một trải nghiệm thay đổi lối sống để nâng cao sức khỏe và thanh lọc thân tâm?

Vietnam Detox sẽ giúp bạn.

Một chương trình được cải tiến với tên gọi: “5 ngày thanh lọc thân tâm và giảm cân khoa học.”

Bạn có muốn học cách thanh lọc thân tâm một cách an toàn và hiệu quả? Thực hành chánh niệm và đạt được kết quả giảm cân? Ban tặng cho mình một dịp để khám phá địa điểm mới và thiêng liêng ở Việt Nam? Nơi bạn có thể đắm mình vào thiên nhiên và văn hóa? 

Nếu câu trả lời là có, thì khoá thải độc giảm cân và tâm trí 5 ngày mới này là chương trình nghỉ dưỡng hoàn hảo cho bạn. Chương trình này là một hành trình độc đáo và thú vị. Nơi kết hợp những lợi ích của việc tiết thực thanh lọc thân tâm và chánh niệm. Đó là hai phương pháp hiệu quả giúp cải thiện sức khỏe về thể chất, tinh thần của bạn.

Tận hưởng trải nghiệm tại một địa điểm tuyệt vời để thanh lọc thân tâm 

Bạn sẽ nghỉ dưỡng tại M Gallery Legacy Yên Tử. Một khu resort sang trọng dưới chân núi Yên Tử. Một địa điểm Phật giáo Thiền Trúc Lâm với bề dày lịch sử. Tại đây, bạn sẽ tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp và bầu không khí trong trẻo, thanh bình.

Chương trình là bước tiến mới của “Khóa “5 ngày Tiết thực thải độc” của Vietnam Detox. Gây tiếng vang và được chúng tôi tổ chức từ năm 2019 đến nay tại Alba Wellness Valley Huế. Nếu khoá nghỉ dưỡng đầu tiên nhấn mạnh lợi ích về thể chất của việc tiết thực thanh lọc. Thì chương trình mới này tập trung vào khía cạnh thư giản tâm lý và tinh thần khi tiết thực thanh lọc thân tâm.

Vietnam Detox tự hào là đơn vị tiên phong tổ chức các chương trình “Tiết thực thanh lọc thân tâm cho người khỏe mạnh” tại Việt Nam. Ra đời từ năm 2016, chương trình được thiết kế kỹ lưỡng theo phương pháp tiết thực Buchinger đã được chứng minh và có cơ sở khoa học từ CHLB Đức. Nhưng điều làm nên sự đặc biệt cho khoá mới này là sự nhấn mạnh vào chánh niệm. Bạn sẽ được học và thực hành về chánh niệm trong cuộc sống xô bồ này. Làm thế nào để có thể cải thiện tâm trạng và quan điểm của bạn. Giúp bạn áp dụng thực hành nó trong cuộc sống hàng ngày.

Chương trình được thiết kế xung quanh bốn tiêu điểm:

Tiết thực: Bạn sẽ tuân theo một giao thức tiết thực thanh lọc an toàn và hiệu quả. Bao gồm việc làm sạch ruột bằng muối Glauber, thải độc Đại tràng bằng cà phê, chải khô cơ thể, chườm gan thải độc, trị liệu Kneipp, bổ sung nhu câu dinh dưỡng bằng nước ép nguyên chất và nước hầm thơm ngon,… Đặc biệt, bạn sẽ được kiểm tra chỉ số sức khỏe khi bạn đến và trước khi rời chương trình.

Vận động: Bạn sẽ giữ cho cơ thể hoạt động và kết nối với thiên nhiên. Thông qua các hoạt động như tập thể dục buổi sáng, đi bộ trong thiên nhiên, tắm rừng, đạp xe, Yoga Yin và Yoga trên ván chèo. 

Nghỉ ngơi & Thư giãn: Bạn sẽ thư giãn và ứng phó tốt hơn với căng thẳng. Thông qua các hoạt động như massage, trị liệu bằng nước, bài tập hít thở, thiền, âm thanh chuông xoay Tây Tạng và tắm rừng.

Kiến thức: Các lớp học về sức khỏe sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Ngoài ra, còn cung cấp những kiến thức hữu ích để bạn trở về với lối sống lành mạnh hơn. Các lớp học được giảng dạy bằng tiếng Anh có phiên dịch sang tiếng Việt.

Những chủ đề nào được truyền đạt trong các lớp học về sức khỏe?

  1. Định hướng chương trình. Tất cả thông tin tổng hợp về phương pháp. Giúp bạn hiểu và nắm rõ quy trình và cách thực hiện.

  2. Giới thiệu về khái niệm Tiết thực thanh lọc thân tâm và những lợi ích.  Những gì xảy ra bên trong cơ thể khi bạn tiết thực.

  3. Sự chánh niệm. Nghệ thuật sống hiện tại. Làm thế nào để nuôi dưỡng nhận thức và chấp nhận suy nghĩ, cảm xúc hiện tại.

  4. Giá trị quan – Điều gì thực sự quan trọng. Thích hợp hành động với khát vọng của bạn.  Xác định và làm rõ những giá trị cốt lõi và sử dụng làm kim chỉ nam .

  5. Tưởng tượng về tương lai bạn mong muốn – Tạo bảng tầm nhìn. Thiết kế cuộc sống mơ của bạn. Làm thế nào để tưởng tượng, hình dung cuộc sống tương lai lý tưởng. Tạo một tấm bảng tầm nhìn, đại diện cho mục tiêu, hy vọng và ước mơ của bạn.

  6. Xây dựng thói quen tốt hơn để sống theo tầm nhìn của bạn. Sức mạnh của thói quen. Làm thế nào để tạo và duy trì những thói quen lành mạnh. Hỗ trợ cho tầm nhìn của bạn và vượt qua những thách thức.

  7. Kết thúc việc Tiết thực. Bạn nên ăn gì trong những ngày ngưng tiết thực và chế độ dinh dưỡng sau đó.

Huấn luyện viên Tiết thực Buchinger – Dieter Buchner. Chuyên gia giàu kinh nghiệm và có bằng chứng nhận cấp bởi Học viện tiết thực thải độc Đức (DFA), sẽ dẫn dắt, chăm sóc và hỗ trợ bạn toàn thời gian tại chương trình.


Dieter Buchner – Nhà sáng lập và HLV chương trình tiết thực thanh lọc của Vietnam Detox

Làm thế nào để đăng ký chương trình nghỉ dưỡng này?

Sử dụng nút Đăng ký để chọn ngày thực hiện, chỗ lưu trú và phương tiện di chuyển của bạn. Sau đó, hoàn thành các phần thông tin cá nhân và sức khỏe trong biểu mẫu. Xác nhận lại các điều khoản và điều kiện. Sau khi đăng ký và hoàn thành bảng câu hỏi sức khỏe trực tuyến, chúng tôi mời bạn lên lịch cuộc gọi với HLV của chúng tôi. Mục đích là để tìm hiểu thêm về động lực và mục tiêu của bạn khi tham gia chương trình. Cuộc trò chuyện này cho phép chúng tôi điều chỉnh các hoạt động và quy định của chúng tôi để phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Để đảm bảo chúng tôi có thể dành cho bạn sự quan tâm và hỗ trợ cá nhân tốt nhất, chương trình sẽ thực hiện giới hạn số lượng người tham gia là 16-20 người. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ huấn luyện sức khỏe từ xa để hỗ trợ bạn trong việc thiết lập và đạt được mục tiêu sức khỏe của bạn sau chương trình.

Bạn có tổ chức các chương trình nghỉ dưỡng riêng cho cá nhân, gia đình hay công ty không?

Giả sử bạn thích một không gian riêng tư hơn hoặc muốn chia sẻ trải nghiệm này với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ điều chỉnh các chương trình riêng hoặc công ty, xây dựng các khoá đặc biệt xung quanh mục tiêu và lịch trình cá nhân của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để sắp xếp chương trình riêng nếu bạn có nhu cầu.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình mới của chúng tôi: Thải độc thân tâm để giảm cân và tăng cường sức khỏe tâm trí, khám phá những lợi ích tuyệt vời của việc tiết thực và sự chánh niệm. Bạn sẽ giảm cân, thải độc cơ thể, tăng năng lượng và đạt được sự minh mẫn, bình an và niềm vui. Bạn sẽ trở về nhà với sự tươi mới, trẻ hóa và sẵn sàng cho một cuộc sống tốt nhất của bạn.

Đặt chỗ ngay bây giờ và chuẩn bị cho một trải nghiệm thay đổi cuộc sống. Chúng tôi rất hân hoan chào đón bạn đến với chương trình mới này của Vietnam Detox.

Lưu ý rằng các vé máy bay, visa, xe đưa đón sân bay và bảo hiểm du lịch chưa được bao gồm trong các gói ở trên.