CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho người đăng ký/sử dụng dịch vụ

Bước 1 : Khách hàng vào website http://www.vietnamdetox.com

Bước 2: Chọn chương trình, thời gian nhấn “ Tìm hiểu thêm”

Bước 3: Sau khi tìm hiểu thêm thông tin và các hạng phòng ở.

Bước 4: Nhấn vào nút Tham gia ngay

Bước 5: Người tham gia sẽ điền thông tin chi tiết và hoàn tất đăng ký

 

2. Quy trình xác nhận một thành viên đăng ký tham gia

B1: Sau khi nhận bảng đăng ký từ khách hàng

B2: Công ty sẽ gởi một thư xác nhận đến với chương trình

 

3. Quy trình xác nhận và chuyển khoản đặt cọc

B1: Khách hàng sau khi đăng ký và nhận được email xác nhận trong vòng 3 ngày sẽ phải đặt cọc 50% trước khí đến chương trình.

B2: Công ty xác nhận khách đã chuyển khoản đặt cọc lần 1 50% qua email info@vietnamdetox.com

B3: Khách hàng sẽ thanh toán số còn lại trước khi đến với chương trình.

 

4. Quy trình thanh toán

Sau khi Vietnamdetox.com xác nhận “KHÁCH ĐÃ ĐĂNG KÝ”
Phương thức khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán:

+ Cách 1: Vietnamdetox.com cung cấp thông tin tài khoản của công ty, khách hàng chuyển khoản vào tài khoản công ty

Thông tin chuyển khoản:

SacomBank Chi Nhanh Da Nang

Tên tài khoản: Công Ty TNHH MTV Urban Healing

Số tài khoản : 0400 5463 2330

+ Cách 2:Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại trụ sở công ty TMHH MTV Urban Healing. Địa chỉ: H17/10 K76 Hoàng Hoa Thám, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

 

5. Quy trình hủy đăng ký và hoàn tiền

 Sau khi hoàn tất việc chuyển khoản đặt cọc, Người tham gia có thể hủy đơn hàng bằng cách gọi hotline: 0935.090288 để nhờ hỗ trợ huỷ đăng ký.
Nếu Người tham gia muốn hủy đăng ký trước thời điểm đến với chương trình thì phải thực hiện theo Chính sách thanh toán, hoàn hủy như trong email xác nhận đăng ký có đính kèm chung file “ Tiền cọc, thanh toán, điều khoản” 

 

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại;

Bước 1: Tiếp nhận
Nhận yêu cầu giải quyết khiếu nại của người đăng ký
 Kiểm tra thông tin khiếu nại để thực hiện tiếp nhận hay từ chối
Bước 2: Xử lý khiếu nại
 Thu thập thông tin ,hình ảnh chứng cứ từ các bên liện quan
Đưa ra phán quyết và hướng khắc phục với các bên liên quan
Bước 3: Hoàn tất khiếu nại
Chuyển thông tin gởi email phúc đáp.
 Hoàn tiền cho người đăng ký tham gia
 Xác nhận kết quả và tiến hành đóng khiếu nại

 

QUYỀN – NGHĨA VỤ CỦA CÔNG TY VÀ KHÁCH HÀNG

1.Quyền và nghĩa vụ Ban quản lý Website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com

1.1 Quyền của Ban quản lý Website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com
a) Ban quản lý Website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com có quyền từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com trong trường hợp:
– Thành viên vi phạm Quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com. Trong trường hợp này Ban quản lý sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng.
b) Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ nếu Thành viên không đủ năng lực tài chính thực hiện nghĩa vụ khi tham gia giao dịch trên website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com hoặc/và có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường của website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com.
1.2 Trách nhiệm của Ban quản lý Website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com:
a) Lưu giữ thông tin đăng ký của cá nhân ngay từ ngày cá nhân đăng ký tham gia website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;
b) Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com và thông tin liên quan đến thông tin cá nhân của khách tham gia . Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến thông tin cá nhân của khách tham gia khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác;
c) Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch, … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com.
d) Chịu trách nhiệm xây dựng website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com trong điều kiện và phạm vi cho phép;
e) Xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng khách tham gia trên website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com
j) Duy trì hoạt động bình thường của website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com và khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng…thì website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com không phải chịu trách nhiệm liên đới;
k) Ban quản lý website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com có trách nhiệm hướng dẫn các Thành viên thực hiện quá trình mua bán qua website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com
đặc biệt là việc áp dụng chức năng chuyển khoản thanh toán.

2.Quyền và nghĩa vụ khách hàng:

2.1 Quyền của khách hàng website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com:
a) Được miễn phí đăng ký làm thành viên của website.
b) Được xem &cập nhật thông tin tại website
c) Được hưởng chính sách khuyến mãi đặc biệt dành cho thành viên ( nếu có chương trình)
2.2. Nghĩa vụ của Khách hàng khi đăng ký làm thành viên :
a) Tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin cá nhân khi đăng ký thành viên trên website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com
b) Bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
c) Không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com trong bản Quy chế này.
3) Không được hành động gây mất uy tín của website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách tham gia. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu nhân viên và quản trị website tuân thủ những cam kết với khách hàng như sau:
a) Bảo vệ là việc hỗ trợ cho quý khách, website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com được thiết kế để quý khách có thể nắm đầy đủ thông tin về chương trình và đăng ký.
b) Ngay sau khi quý khách nhấp vào “Tham Gia Ngay” trình duyệt của quý khách sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đăng ký của quý khách, thông tin cá nhân của quý khách sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi quý khách đăng ký đã hoàn thành quý khách nên thoát khỏi chế độ an toàn.
c) Quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc e-mail.
d) Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.
e) Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng (Điều 68 đến Điều 73), bao gồm: 


1. Thu thập thông tin cá nhân
Trong quá trình cung cấp dịch vụ website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com sẽ nhận được thông tin của các thành viên khi đăng ký như sau:
1.1 Thông tin của thành viên cung cấp khi đăng ký : Tên, địa chỉ, điện thoại, địa chỉ email, số điện thoại di động, tên công ty, địa chỉ công ty, chức vụ, bí danh, ngày tháng năm sinh, giới tính,…
1.2 Thông tin nhận được khi thành viên sử dụng dịch vụ : Thông tin do thành viên đăng trên các bảng đánh giá, bình chọn, bình luận về chương trình, dịch vụ hoặc đăng ký thành viên để nhận tin tức. Thông tin khi các thành viên trả lời các bảng điều tra thông tin website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com đưa ra, bằng email, hay trên website.
 
2. Mục đích sử dụng thông tin
Website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com sẽ sử dụng thông tin cá nhân nhận được từ thành viên vào những mục đích như dưới đây, tuy nhiên về những thông tin về người thứ ba do thành viên cung cấp, nếu không có sự đồng ý của người đó thì chúng tôi chỉ sử dụng vào mục đích thứ 2.2, 2.4 trong mục này.
2.1 Sử dụng để xác nhận thành viên khi thành viên dùng thông tin để đăng nhập vào hệ thống của website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com
2.2 Dùng để nhận các bản tin mới ….
2.3 Dùng trong tuyên truyền quảng cáo các thông tin của website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com đến các thành viên gửi email giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ trên website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com
• Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email, bưu điện, điện thoại …
• Dùng để cá nhân hóa nội dung mỗi khi khách hàng truy cập vào website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com , dựa theo giới tính, tuổi, nơi sinh sống, sở thích, lịch sử mua hàng, trang web thành viên đã xem.
• Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.
• Dùng để liên lạc với thành viên khi website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com điều tra thông tin khách hàng, tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, bình luận.
2.4 Dùng để trả lời khi thành viên thắc mắc : công ty chúng tôi sẽ trả lời thành viên bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên, khi thành viên thắc mắc.
2.5 Dùng trong các dịch vụ khác do website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com cung cấp.
2.6 Dùng cho những mục đích khác của website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com không ghi ở trên. Khi đó chúng tôi sẽ thông báo việc sử dụng đó trên http://www.Vietnamdetox.com
 
3. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân :
3.1 Website bán hàng TMĐT http://www.Vietnamdetox.com sử dụng thông tin cá nhân của thành viên theo luật pháp của Việt Nam.
3.2 Sử dụng thông tin cá nhân của thành viên để thực hiện các mục đích nêu tại điều 2 của quy định này.
 
4. Độ chính xác và tính an toàn của thông tin:
    Để giữ bảo mật các thông tin của thành viên, http://www.Vietnamdetox.com sử dụng kỹ thuật SSL (Secure Sockets Layer).
 
5. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.
5.1 Thành viên có thể xác nhận, chỉnh sửa, thêm, xóa, hủy bỏ tài khoản của mình, yêu cầu http://www.Vietnamdetox.com không cung cấp thông tin cho bất kỳ người nào.
5.2 Trong trường hợp thành viên không đăng nhập vào để xem thông tin của mình, thì thành viên tiến hành làm các thủ tục theo quy định của http://www.Vietnamdetox.com để yêu cầu cấp lại thông tin về tài khoản.
 
6. Thời gian lưu trữ thông tin
Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của khách tùy thuộc vào sự mong muốn của khách hàng. Nếu được yêu cầu hủy bỏ thông tin ở website, công ty chúng tôi buộc phải tuân thủ theo yêu cầu của khách.
 
7. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình;
7.1 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:
Địa chỉ: H17/10 K76 Hoàng Hoa Thám, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
7.2 Cách thức liên lạc:
– Qua số điện thoại khách hàng đăng ký
– Qua địa chỉ email khách hàng đăng ký
– Hoặc qua các phương tiện truyền thông như Facebook, Instargram,…
 
 

ĐĂNG KÝ

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & BẢO MẬT

Xin Chào, tôi là Dieter Buchner, Huấn luyện viên tiết thực phương pháp Buchinger và Người lãnh đạo khóa tiết thực đã được chứng nhận của bạn.

Tại đây, bạn có thể tùy chọn số lượng người tham gia, gói dịch vụ, xe đưa đón v.v… Và hoàn thành đăng ký tham gia.

Khuyến mãi:

  • Đăng ký sớm trước ngày – Giảm 0 VND
Gói dịch vụ:
Vận chuyển:
Khuyến mãi:
Tổng cộng:

Khách Hàng #1

Khách Hàng #2