Bảng kê khai sức khoẻ – Bước 4

Gần xong rồi  ,

Vui lòng đọc các nội dung cẩn thận và đánh dấu vào ô bên dưới để thể hiện rằng bạn đã đọc kỹ và chấp nhận làm theo các yêu cầu.

BƯỚC 4:

1
2
3
4
5

Phần 1: Nhịn ăn và thuốc đặc trị

Xuyên suốt trong quá trình Fasting (Nhịn ăn), tác dụng của một số loại thuốc có thể bị thay đổi. Nếu bạn đang dùng một trong những loại thuốc liệt kê dưới đây, quá trình FASTING sẽ được điều chỉnh một cách phù hợp hơn hoặc dưới sự giám sát đặc biệt:

• Thuốc chống đông máu hoặc làm loãng máu mạnh (Thuốc chống đông máu, ví dụ Simvastatin) • Thuốc chống giữ nước (Thuốc lợi tiểu) • Thuốc chống tăng huyết áp (ví dụ: Thuốc chẹn beta, thuốc ức chế ACE) • Thuốc giảm cảm giác thèm ăn • Thuốc nhuận tràng • Thuốc cường giáp • Thuốc điều hòa lượng đường trong máu • Thuốc điều hòa nội tiết tố (bao gồm insulin, cortisone, v.v.) • Thuốc hướng tâm thần (bao gồm thuốc chống động kinh, thuốc an thần kinh và lithium)

Các bà mẹ đang mang thai và đang cho con bú, những người có tâm trạng trầm cảm hoặc rối loạn tâm thần cũng như những người vừa mới phẫu thuật không thể nhịn ăn. Xin lưu ý rằng thuốc tránh thai đường uống (thuốc viên) có thể không bảo vệ an toàn khỏi thai kỳ khi nhịn ăn. Vui lòng nói chuyện với chuyên gia tư vấn y tế, MD hoặc bác sĩ của bạn và để thận trọng trước, hãy xin giấy chứng nhận y tế từ bác sĩ của bạn.

Phần 2: Nhịn ăn phòng ngừa bệnh và trách nhiệm của bạn

Chương trình thải độc được thiết kế như một phương thức phòng ngừa lành mạnh một cách hữu ích. Và đây không phải là một phương thức chữa bệnh dưới sự giám định y khoa. Tất cả những dịch vụ được cam kết và liệt kê kèm theo đã được thiết kế riêng biệt cho chương trình, bất kỳ sự tự ý thay đổi nào về chương trình, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm!

Cung cấp chính xác, đầy đủ và cụ thể thông tin về tình trạng sức khoẻ ở mục kê khai ở trang đầu. Chương trình sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm bồi thường nếu người tham gia không kê khai đúng sự thật, có ý giấu diếm hoặc quên không kê khai sức khoẻ.

Tôi xác nhận rằng, tôi hoàn toàn khỏe mạnh và chịu trách nhiệm hoàn toàn để được tham gia chương trình này.

Phần 3: Trách nhiệm và sự đồng thuận

Những cặp đôi đang mong đợi có em bé, bà mẹ đang cho con bú, những người đang điều trị trầm cảm hoặc rối loạn tâm thần, cũng như những người mới trải qua phẫu thuật gần đây không thể thực hiện phương pháp FASTING. Xin lưu ý rằng thuốc ngừa thai đường uống (dạng viên) có thể không còn bảo vệ an toàn trong quá trình FASTING. Hãy tham vấn ý kiến của cố vấn y khoa, bác sĩ đa khoa hoặc bác sĩ cá nhân của bạn một cách thận trọng trước khi tham gia chương trình.

Tôi đồng ý chịu hoàn toàn trách nhiệm cho hành động của tôi trong khi diễn ra chương trình. Tôi sẽ không yêu cầu trách nhiệm đối với Huấn luyện viên, người tổ chức và những người hỗ trợ chương trình. Tôi đã đọc và đã hiểu tất cả những mục điều khoản, điều kiện tham gia chương trình đã liệt kê ở trên.

Ký Tên

ĐĂNG KÝ

Bảng kê khai sức khoẻ – Bước 4

Xin Chào, tôi là Dieter Buchner, Huấn luyện viên tiết thực phương pháp Buchinger và Người lãnh đạo khóa tiết thực đã được chứng nhận của bạn.

Tại đây, bạn có thể tùy chọn số lượng người tham gia, gói dịch vụ, xe đưa đón v.v… Và hoàn thành đăng ký tham gia.

Khuyến mãi:

  • Đăng ký sớm trước ngày – Giảm 0 VND
Gói dịch vụ:
Vận chuyển:
Khuyến mãi:
Tổng cộng:

Khách Hàng #1

Khách Hàng #2