Phục hồi và tự chữa lành từ bên trong

Thử tưởng tượng nếu nhân loại có thể chữa khỏi bệnh ung thư, tim mạch, đột quỵ và tiểu đường, chúng ta có thể sống thọ đến mức nào?

13 năm – đó là câu trả lời của Valter Longo, Giáo sư Khoa học Sinh học và Người già kiêm Giám đốc Viện tuổi thọ của Đại học Southern California, Los Angeles, Mỹ. Tuy nhiên, nếu có thể trì hoãn tiến trình lão hóa, Valter Longo xác nhận chúng ta có thể sống thọ hơn tới 30 năm. Nghiên cứu của Valter cho thấy, những sinh vật hấp thụ ít calo không chỉ sống lâu gấp đôi mà còn ít mắc bệnh hơn đồng loại.

Vậy có nghĩa là bạn sẽ trẻ lâu hơn nếu ăn ít hơn? Đó là lý do tại sao ông khuyến khích mọi người áp dụng tiết thực để làm chậm tiến trình lão hóa.

TIẾT THỰC GIÚP BẠN TRẺ LÂU VÀ SỐNG THỌ HƠN NHƯ THẾ NÀO?

Phương pháp tiết thực thúc đẩy cơ thể khởi động chế độ phục hồi nhờ kích hoạt các tế bào gốc trong quá trình tái tạo và phục hồi của hệ miễn dịch. Giáo sư Longo phát hiện trong quá trình tiết thực, cơ thể tạo ra nhiều tế bào miễn dịch hơn, từ đó có khả năng phòng tránh bệnh tật tốt hơn.

Sau vài ngày thực hành tiết thực, cơ thể sẽ chuyển từ chế độ đốt đường sang đốt mỡ. Hiện tượng này gọi là fasting metabolism – tiết thực biến dưỡng. Lúc này, cơ thể được tái lập trình để chuyển đổi mỡ thành Ketone, chất cung cấp năng lượng cần thiết để não hoạt động hiệu quả. Khi tham gia chương trình với Vietnam Detox, chúng tôi sẽ trình bày rõ hơn về những tác dụng kỳ diệu của phương pháp fasting và cách để bạn có thể duy trì.

Liên hệ

Chúng tôi mong chờ tin từ bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các khoá học, chỉ cần gọi hoặc gửi email cho chúng tôi.

Tel. +84 9350 902 88 (Vietnamese, English)
Tel. +84 9326 393 27 (English, French, German)
Email. info@vietnamdetox.com

Nhận bản tin

Theo dõi các thông tin từ Vietnam Detox và cập nhật tất cả các sự kiện sẽ diễn ra trong hộp thư của bạn:
* Dữ liệu cá nhân sẽ được mã hóa