“Buông retreat – Tỉnh thức & An trú” @ Le Ba Dang Memory Space, Hue

Buông ý nghĩa của sự buông bỏ – về những lo lắng, căng thẳng, xô bồ của cuộc sống thường nhật. Giúp bạn sống chậm lại một khoảnh khắc, để lắng nghe bản ngã trong tỉnh thức và tìm lại chính mình trong an trú thực tại.

Nhịn ăn thải độc phương pháp Buchinger (Đức)

Nhịn ăn thải độc Buchinger là một phương pháp nhịn ăn khoa học, đã được nghiên cứu và ứng dụng hơn 100 năm. Trong suốt quá trình, bạn sẽ được bổ sung đầy đủ dưỡng chất thuần hữu cơ từ nước ép trái cây, nước hầm rau quả, trà thảo mộc và nước khoáng, đồng thời kết hợp vận động và thư giãn để đào thải tối đa độc tố ra khỏi cơ thể.

Nhịn ăn thải độc Buchinger kích hoạt cơ chế Tự thực bào (Autophagy), là cách cơ thể làm sạch các tế bào hư hỏng và tái tạo các tế bào mới hơn, khỏe mạnh hơn. Từ đó, phương pháp nhịn ăn khoa học này làm chậm quá trình lão hóa một cách tự nhiên và kéo dài tuổi thọ, đồng thời phòng ngừa và làm chậm quá trình phát triển của nhiều loại bệnh tật.

Sau vài ngày nhịn ăn kết hợp với vận động nhằm tăng cường sự trao đổi chất, cơ thể sẽ chuyển từ chế độ đốt đường sang đốt mỡ (Keto) để cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể, do đó giúp giảm cân an toàn và duy trì cân nặng bền vững.

Chuyên gia – huấn luyện viên quốc tế

Chương trình được dẫn dắt trực tiếp bởi HLV Dieter Buchner, người đầu tiên mang phương pháp nhịn ăn thải độc Buchinger nổi tiếng từ Đức về thực hiện tại Việt Nam. Ông chuyên gia người Đức với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhịn ăn thải độc và chăm sóc sức khỏe, có bằng chứng nhận do Học viện nhịn ăn thải độc Đức – German Fasting Academy (DFA) cấp và với văn bằng chuyên viên trị liệu mát-xa từ Học viện Maui, Hawaii (Mỹ), Thái Lan. Hơn 40 năm hoạt động trong ngành công nghiệp không khói, đảm nhiệm nhiều chức vụ đào tạo và phát triển nhân sự cho các resort nổi tiếng trên thế giới như: Hyatt Regency, Banyan Tree resort, Fusion resort,… Bạn sẽ được nhận tư vấn trực tiếp và sát sao khi thực hành theo nhóm nhỏ chỉ 10-14 người.

Tận hưởng nhiều hoạt động thú vị và bổ ích từ chương trình

Các hoạt động bạn sẽ trải nghiệm như:

  • Thưởng thức các liệu trình nước ép và nước hầm bổ dưỡng thơm ngon, với công thức chỉ có ở Vietnam Detox.
  • Các bài tập thiền và thiền thở hàng ngày giúp bạn xua tan căng thẳng và giúp tĩnh tâm tinh thần.
  • Đi bộ trong rừng thông Thiên An, giúp bạn hòa mình để kết nối lại với thiên nhiên và chính bạn.
  • Các buổi tập yoga để tăng tính linh hoạt và kết nối lại với cơ thể của bạn.
  • Lớp Artwork Lê Bá Đảng để tạo sự tập trung và tăng sự sáng tạo tư duy cho kiệt tác của riêng bạn.
  • Các lớp học sức khoẻ  giúp bạn xây dựng nền tảng của một lối sống lành mạnh hơn khi trở về nhà. 

Khám phá nghệ thuật và văn hóa Việt Nam tại Bảo tàng nghệ thuật Lê Bá Đảng

Bảo tàng nghệ thuật Lê Bá Đảng là nơi độc đáo để bạn có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật của ông Lê Bá Đảng, một nghệ sĩ người Pháp gốc Việt nổi tiếng lấy cảm hứng từ thiên nhiên, tâm linh và chủ nghĩa nhân văn. Những bức tranh, tác phẩm điêu khắc được sắp đặt thể hiện tầm nhìn của ông về vẻ đẹp, sự hài hòa và siêu việt. Bằng cách chọn nơi này làm địa điểm tổ chức chương trình, bạn sẽ đắm mình trong một môi trường đầy sáng tạo và cảm hứng, nơi bạn có thể đánh giá cao nghệ thuật, văn hóa và lịch sử của Việt Nam cũng như kết nối với tư duy và sự sáng tạo bên trong của mình.

Hãy tham gia cùng chúng tôi để có trải nghiệm tuyệt vời

Khóa thanh lọc cơ thể này được thiết kế để giúp bạn tập trung vào các khía cạnh thể chất và tinh thần của việc nhịn ăn thải độc. Bên cạnh đó, được bao quanh bởi tác phẩm nghệ thuật đầy cảm hứng của Lê Bá Đảng trong một khu vườn xinh đẹp, nơi mọi loại cây và hoa đều được trồng có mục đích.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia cùng chúng tôi để có trải nghiệm độc đáo này.

ĐĂNG KÝ

"Buông retreat - Tỉnh thức & An trú" @ Le Ba Dang Memory Space, Hue

Xin Chào, tôi là Dieter Buchner, Huấn luyện viên tiết thực phương pháp Buchinger và Người lãnh đạo khóa tiết thực đã được chứng nhận của bạn.

Tại đây, bạn có thể tùy chọn số lượng người tham gia, gói dịch vụ, xe đưa đón v.v… Và hoàn thành đăng ký tham gia.

Khuyến mãi:

  • Đăng ký sớm trước 25 ngày – Giảm 1.000.000 VND/người
Gói dịch vụ:
Vận chuyển:
Khuyến mãi:
Tổng cộng:

Khách Hàng #1

Khách Hàng #2