Chương trình dành cho cá nhân và nhóm

Chương trình dành cho cá nhân và nhóm

Nếu bạn muốn tham gia một mình vì ngại hoặc muốn tham gia lớp học được thiết kế với một số lượng thành viên nhất định và lịch trình của từng người, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng.

Chương trình dành cho cá nhân

Nếu bạn muốn tham gia một mình vì ngại hoặc muốn tham gia lớp học được thiết kế với một số lượng thành viên nhất định và lịch trình của từng người, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Dù học viên là một nhóm bạn, gia đình hay đồng nghiệp, chúng tôi vẫn có thể thiết kế một chương trình đặc biệt – từ 5 đến 8 ngày – tương thích với nhu cầu và tài chính của bạn.

Hoặc bạn chỉ muốn thực hành phương pháp nước ép thải độc, tiết thực và đi bộ đường dài hay chỉ học cách cải thiện sức khỏe toàn diện, chúng tôi vẫn có thể sắp xếp một chương trình phù hợp với nguyện vọng của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chương trình thực hành cải thiện sức khỏe của riêng bạn thành sự thật vào một ngày gần nhất nhé!

Chương trình dành cho nhóm

 
Nếu chỉ tìm kiếm những giải pháp cũ cho những vấn đề thường gặp, bạn chẳng cần phải rời khỏi văn phòng làm việc. Thế nhưng tham gia một chương trình thực hành cải thiện sức khỏe hay retreat sẽ là giải pháp đầy mới mẻ và hứng khởi. Môi trường và lịch trình hoạt động của các chương trình này chính là chìa khóa. Một chương trình rèn luyện dành cho các đồng nghiệp và gắn kết với thiên nhiên sẽ giúp thúc đẩy khả năng sáng tạo, mở rộng tư duy và giúp bạn loại bỏ những căng thẳng đời thường.
 
Trong một tập thể không mang tính cạnh tranh, vấn đề của mỗi cá nhân sẽ sớm tìm được giải pháp hơn. Retreat là chọn lựa tuyệt vời để vạch rõ hoặc tái định hướng chiến lược cho một tổ chức, giúp các bạn tạm xa lánh khỏi áp lực và kỳ hạn gắt gao của công việc.
 
Chế độ ăn uống đi kèm với các bài tập hợp lý là động lực tuyệt vời khơi nguồn cho sự sáng tạo. Và bạn có thể tìm thấy nơi nào lý tưởng hơn vùng cao nguyên miền Trung Việt Nam, với không khí trong lành, thực phẩm tươi ngon, cảnh sắc tuyệt mỹ để truyền cảm hứng cho cả tâm hồn lẫn thể xác?
 
Bạn và đồng nghiệp sẽ rất hạnh phúc khi được trở lại với thiên nhiên sau những ngày làm việc căng thẳng, được truyền cảm hứng để tái kết nối với nội tại và xây dựng một lối sống khỏe mạnh, bền vững.
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lên kế hoạch và tài chính cho chương trình của riêng bạn ngay nhé!