Dieter Buchner

Với đức tính kiên trì và khi muốn tìm hiểu một vấn đề, Dieter luôn tập trung tâm sức và thời gian để tìm hiểu cặn kẽ, nghiên cứu các thông tin khoa học và mong muốn chia sẻ những điều mới mẻ, có ích cho sức khỏe đến những người xung quanh. Là một chuyên gia tiết thực, ông chia sẻ: “Tiết thực là một trong những phương pháp hữu ích nhất để mang đến một cơ thể khỏe mạnh lâu dài và đề phòng bệnh tật. Khi thực hành, bạn sẽ cảm nhận được sự gắn kết mật thiết với thiên nhiên và cộng hưởng với những người cùng tham gia. Nhiệm vụ của tôi là giúp các bạn nhận thức nhiều hơn về hành động, thói quen đối với chính sức khỏe và lối sống của bạn. Tôi cũng muốn truyền đạt những kiến thức giúp các bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho chính sức khỏe của mình, từ suy nghĩ, ăn uống và thực hiện các bài tập thể dục”.

Tại Vietnam Detox, Dieter vừa là nhà sáng lập vừa là người thầy truyền cảm hứng cho các bạn tham các khóa học. Suốt hành trình hơn 30 năm trong sự nghiệp, Dieter đã tham gia nhiều khóa đào tạo tiết thực và thải độc, làm huấn luyện viên cho các chương trình Wellness Retreat tại Đức, và sau đó giữ vị trí giám đốc phát triển nguồn nhân lực và chăm sóc sức khỏe tại Urban Healing ở Anh & Thái Lan (2007-2015) – nơi đào tạo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và spa, và tập đoàn khách sạn chuyên về du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe Fusion tại Việt Nam (2015-2020).

Là huấn luyện viên chuyên về tiết thực đầy kinh nghiệm và có bằng chứng nhận do Học viện Tiết thực Đức – German Fasting Academy (DFA) cấp và bằng chuyên viên trị liệu mát-xa từ Học viện Maui, Hawaii(Mỹ), Dieter đã giới thiệu và giúp nhiều người Việt Nam tiếp cận phương pháp tiết thực, giảm cân, nâng cao sức khỏe và hệ miễn dịch theo phương pháp Buchinger từ năm 2016 tại Đà Lạt và Huế.

Phương pháp tiết thực Buchinger – được đặt theo tên của Tiến sĩ Otto Buchinger và cũng là nhà sáng lập học viện Học viện Tiết thực Đức – đã trở nên rất phổ biến và thực nghiệm hơn 100 năm qua (từ năm 1920) nhằm giúp người thực hiện phục hồi cơ thể từ bên trong, tăng cường chất lượng cuộc sống và giúp cân bằng thể chất và tinh thần.

Gần nửa thập kỷ sống và làm việc tại Việt Nam cũng như với cương vị là người đầu tàu dẫn dắt Vietnam Detox, Dieter đã mang những kinh nghiệm quý báu về tiết thực, các phương pháp trị liệu, kiến thức về dinh dưỡng và các hoạt động tốt cho sức khỏe đến mọi người. Ông luôn say mê nghiên cứu và không ngừng phát triển các chương trình thú vị để truyền cảm hứng đến người tham gia về lối sống lành mạnh, bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, tư vấn về spa, cách thức hoạt động của cơ thể và tâm trí ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần để tạo sự khác biệt và tác động tích cực đến cuộc sống.

Chia sẻ của bạn Cô Cẩm Nguyệt, một học viên tham gia chương trình cho biết: “Chương trình Fasting của Vietnam Detox tại Việt Nam tuy là hơi mới lạ với người Việt Nam, mình cảm thấy chương trình làm rất tốt và cảm thấy thực sự hài lòng. Thầy Dieter tận tâm chia sẻ và hướng dẫn mọi người cách giữ gìn sức khỏe, mọi kiến thức hữu ích và giá trị. Mình hy vọng sẽ tiếp tục tham gia chương trình cho lần tiếp theo”.

ĐĂNG KÝ

Dieter Buchner

Xin Chào, tôi là Dieter Buchner, Huấn luyện viên tiết thực phương pháp Buchinger và Người lãnh đạo khóa tiết thực đã được chứng nhận của bạn.

Tại đây, bạn có thể tùy chọn số lượng người tham gia, gói dịch vụ, xe đưa đón v.v… Và hoàn thành đăng ký tham gia.

Gói dịch vụ:
Vận chuyển:
Khuyến mãi:
Tổng cộng:

Khách Hàng #1

Khách Hàng #2