Tại sao bạn nên thực hành tiết thực kết hợp đi bộ đường dài – Fastenwandern?

Tại sao bạn nên thực hành tiết thực kết hợp đi bộ đường dài – Fastenwandern?


Vietnam Detox là trung tâm đầu tiên được chứng nhận y khoa đã triển khai mô hình rèn luyện Tiết thực và đi bộ đường dài thành công từ nước Đức tại đến Đông Nam Á. Nếu đang sống ở các đô thị, bạn sẽ nhận thấy tình trạng ô nhiễm không khí, nguồn nước, tiếng ồn và giao thông hỗn loạn có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người. Cư dân khó lòng tìm thấy nguồn thực phẩm hữu cơ lành mạnh do chất bảo quản và thuốc trừ sâu đang được sử dụng tràn lan. Tất cả yếu tố này sẽ dẫn đến suy yếu cơ chế phòng vệ của cơ thể và làm chúng ta dễ mắc bệnh hơn.
 
Các chương trình thực hành cải thiện sức khỏe của Vietnam Detox được thiết kế riêng cho những ai muốn nâng cao chất lượng sống. Trong suốt chương trình, các học viên đều có cơ hội được nâng cao thể chất theo lịch trình cụ thể. Chúng tôi sẽ gửi email riêng biệt đến từng người. Đây là công cụ tuyệt vời để bạn có cái nhìn toàn diện về sức khỏe hiện tại của mình qua 12 góc độ khác nhau. Kiểm tra email và tự mình khám phá tình trạng sức khỏe của mình bạn nhé! Chúng tôi sẽ gửi thư mời tới bạn trong hôm nay!

ĐĂNG KÝ

Tại sao bạn nên thực hành tiết thực kết hợp đi bộ đường dài - Fastenwandern?

Xin Chào, tôi là Dieter Buchner, Huấn luyện viên tiết thực phương pháp Buchinger và Người lãnh đạo khóa tiết thực đã được chứng nhận của bạn.

Tại đây, bạn có thể tùy chọn số lượng người tham gia, gói dịch vụ, xe đưa đón v.v… Và hoàn thành đăng ký tham gia.

Gói dịch vụ:
Vận chuyển:
Khuyến mãi:
Tổng cộng:

Khách Hàng #1

Khách Hàng #2