Fastenwandern là gì?

Fastenwandern là gì?

 
Fastenwandern trong bản dịnh tiếng Anh theo nghĩa gốc tiếng Đức là tiết thực và đi bộ đường dài. Đây là phương pháp thải độc, nâng cao sức khỏe bằng cách đi bộ có kế hoạch hàng ngày qua những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp.
 
Phương pháp này chú trọng vào việc thư giãn và chuyển động của cơ thể, song song với những bài học về sức khỏe khác. Tiết thực và đi bộ đường dàrất hiệu quả trong việc nâng cao sức khỏe toàn diện, tăng cường năng lượng, cải thiện chất lượng cuộc sống và giúp con người vui tươi hơn.
 
Dựa vào công trình nghiên cứu và các nguyên tắc do Tiến sĩ Otto Buchinger – Nhà tiên phong tiết thực tại Đức, hàng chục ngàn công dân châu Âu đang tham gia tiết thực đi bộ đường dài hàng năm để gặt hái những lợi ích thiết thực cho sức khỏe, kết nối lại với thiên nhiên và thanh lọc cơ thể. Về bản chất, đây là một triết lý và phong cách sống, giúp bạn có được nền tảng sức khỏe tốt bền vững. Sau khóa học, bạn vẫn có thể duy trì các nguyên tắc tiết thực đi bộ đường dài. Trong đời sống thường nhật, học viên được khuyến khích gìn giữ thói quen tiết thực gián đoạn, tập thể dục, sinh hoạt khoa học và thiền.

ĐĂNG KÝ

Fastenwandern là gì?

Xin Chào, tôi là Dieter Buchner, Huấn luyện viên tiết thực phương pháp Buchinger và Người lãnh đạo khóa tiết thực đã được chứng nhận của bạn.

Tại đây, bạn có thể tùy chọn số lượng người tham gia, gói dịch vụ, xe đưa đón v.v… Và hoàn thành đăng ký tham gia.

Gói dịch vụ:
Vận chuyển:
Khuyến mãi:
Tổng cộng:

Khách Hàng #1

Khách Hàng #2