Tiết thực có những lợi ích gì?

Tiết thực có những lợi ích gì?

Tiết thực có những lợi ích gì?

Liệu rằng lợi ích của việc nhịn ăn có thể được nhiều người biết đến hơn nữa không? Vâng, có thể, và chính chúng ta có thể làm nên điều đó. Nó không chỉ tác động lên cả phần thể chất mà chúng còn thật sự có ích cho tất cả mọi mặt của cơ thể con người. Khi chúng ta không còn quá ham muốn các nhu cầu quá phổ biến trong xã hội này, chúng ta sẽ dành mọi sự ưu tiên hơn cho cuộc sống. Vậy tiết thực có những lợi ích gì? Một số lợi ích phổ biến và được nhiều người biết đến của việc nhịn ăn bao gồm, nhưng không giới hạn, như sau: Thiết lập lại hệ thống tiêu hóa

  • Tăng cường hệ thống miễn dịch
  • Làm sạch và giải độc cơ thể
  • Tối ưu hóa trọng lượng
  • Chữa lành các mô hình cảm xúc ‘mắc kẹt’
  • Giải phóng cảm giác nhẹ nhàng về thể chất và tăng cường năng lượng
  • Thúc đẩy tinh thần minh mẫn hơn
  • Tỏa sáng và phá vỡ các thói quen ăn uống đã ăn sâu
  • Thúc đẩy sự tĩnh lặng bên trong và tăng cường kết nối tâm linh

Những lợi ích của việc tiết thực tiếp cận gần gũi với tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống. Và cho dù bạn muốn nhịn ăn để tăng cân bằng cơ thể hay tâm trí, bạn sẽ có được cả hai. Hãy xem xét chi tiết hơn bốn lĩnh vực chính.

Vietnam Detox - Digestive System

 

Cải thiện về mặt vật lý

Nhịn ăn đã được gọi là ‘phương pháp chữa bệnh thần kỳ’ vì danh sách các tình trạng thể chất được cải thiện bằng cách nhịn ăn rất dài và đa dạng. Được trích dẫn nhiều nhất là dị ứng, viêm khớp, rối loạn tiêu hóa các loại, tình trạng da, động kinh, hen suyễn, rối loạn tâm thần và mất ngủ. Tiết thực cũng đặc biệt có lợi cho bệnh tim mạch mãn tính, suy tim sung huyết, giảm chất béo trung tính, mảng xơ vữa, cholesterol toàn phần và tăng mức HDL. Nó cũng được chứng minh là có hiệu quả trong điều trị bệnh tiểu đường loại II, thường giúp đảo ngược tình trạng bệnh vĩnh viễn.

Giảm cân

Đối với nhiều người trong chúng ta, giảm cân là một trong những lợi ích lớn nhất từ việc nhịn ăn. Do sự khác biệt về chuyển hóa và / hoặc hóa học cơ thể (hoặc mô hình tinh thần), kết quả chính xác sẽ khác nhau ở mỗi người. Việc nhịn ăn để giảm cân có thể tạo ra nhiều cơ hội để hiểu rõ hơn về cách ăn uống của bạn và việc thay đổi thói quen và lối sống của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều. Đặc biệt, nhịn ăn được giám sát chuyên nghiệp có thể là tốt nhất cho bệnh béo phì nghiêm trọng. Họ cung cấphỗ trợ cả về y tế và tâm lý trong suốt quá trình và hướng dẫn thói quen ăn uống lành mạnh hơn sau khi nhịn ăn.

Vietnam Detox - Weight loss

Tăng cường năng lượng và sức mạnh

Khi bạn đã vượt qua giai đoạn đối phó với các triệu chứng từ việc nhịn ăn, nó sẽ nhanh chóng khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng, tràn đầy năng lượng, nhiệt tình hơn và ngủ ít hơn. Bởi vì nhịn ăn cải thiện sự minh mẫn và tập trung của tinh thần, nó có thể trở thành một công cụ trong cuộc sống của bạn để mang lại cho bạn sự tự do, linh hoạt và năng lượng hơn để hoàn thành những công việc và dự án quan trọng đối với bạn. Về mặt tình cảm, bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh hơn, minh mẫn hơn và hạnh phúc hơn. Những người tiết thực thường cho biết rằng chứng trầm cảm có thể được cải thiện, các mục tiêu bắt đầu có thể dễ đạt được hơn khi các chướng ngại vật được đưa vào trọng tâm phù hợp.

Thức tỉnh tinh thần

Và đừng quên những tác động mạnh mẽ của việc tiết thực đối với sự kết nối tâm linh của chúng ta. Một lợi ích tuyệt vời khác của việc nhịn ăn là nó hướng sự chú ý của chúng ta vào bên trong, để chúng ta có thể loại bỏ những phiền nhiễu và thực sự lắng nghe cơ thể của mình. Khoảng thời gian chất lượng này sẽ cho phép bạn khám phá cảm giác thân thiết hơn với Bản thể bên trong của bạn: tắm rừng, các bài tập thở, thiền hay tận hưởng những khoảng ngân rung từ các bài Thiền chuông Tây Tạng. Tại khoá tiết thực này, các bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để lắng nghe và kết nối với nội tại bên trong cơ thể. Nếu không liên tục bổ sung các loại thực phẩm nặng vào cơ thể (và sau khi bất kỳ dấu hiệu tiết thực lớn nào đã qua đi), cơ thể sẽ có cảm giác nhẹ nhàng hơn, ít nặng nề hơn. Điều này giúp tạo ra sự tách biệt tinh tế khỏi thực tại vật chất thông thường và tất cả những thứ thuộc về thế giới của nó, và thay vào đó bạn bắt đầu cảm nhận được sự hiện diện và sức mạnh của những thứ bên ngoài thế giới này.

Vietnam Detox - Tibetan Bowl Relaxation

 

 

 

ĐĂNG KÝ

Tiết thực có những lợi ích gì?

Xin Chào, tôi là Dieter Buchner, Huấn luyện viên tiết thực phương pháp Buchinger và Người lãnh đạo khóa tiết thực đã được chứng nhận của bạn.

Tại đây, bạn có thể tùy chọn số lượng người tham gia, gói dịch vụ, xe đưa đón v.v… Và hoàn thành đăng ký tham gia.

Gói dịch vụ:
Vận chuyển:
Khuyến mãi:
Tổng cộng:

Khách Hàng #1

Khách Hàng #2