Tôi cần chuẩn bị gì cho lớp học?

Tôi cần chuẩn bị gì cho lớp học?

1. THỜI GIAN

Trước nhất, bạn cần có đủ thời gian, chính xác là từ 4 tới 9 ngày.

 

2. NHỮNG THỨ CẦN MANG THEO

Chỉ cần có thêm nền tảng sức khỏe đủ tốt và một đôi giày đi bộ đường dài, bạn đã sẵn sàng tham gia rồi đấy! Ngoài ra, chúng tôi cũng khuyến khích bạn mang theo sách, kem chống nắng chiết xuất tự nhiên, thuốc chống côn trùng, mũ, dụng cụ thể dục, áo tắm và kính bơi, quần áo chất liệu mỏng, nhẹ từ cotton, bình đựng nước dùng được nhiều lần, sổ tay và bút. Bạn không cần mang theo bất kỳ loại mỹ phẩm hoặc nước hoa nào vì chúng sẽ cản trở quá trình thải độc.

 

3. NHỮNG THỨ KHÔNG NÊN MANG THEO

Nếu có thể, món duy nhất chúng tôi yêu cầu bạn tuyệt đối không mang theo là các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính. Ngắt kết nối với các thiết bị điện tử là một trong những yếu tố cốt lõi của phương pháp tiết thực Buchinger. Thoạt nghe đây có vẻ là yêu cầu khắt khe, nhưng thực tế, việc thoát khỏi email, Facebook, YouTube, SnapChat… sẽ giúp tâm trí bạn thư thái và rộng mở, phát triển lên cao hơn. Hãy thử làm điều này rồi bạn sẽ phải ngạc nhiên vì thành quả nó mang lại đấy!

ĐĂNG KÝ

Tôi cần chuẩn bị gì cho lớp học?

Xin Chào, tôi là Dieter Buchner, Huấn luyện viên tiết thực phương pháp Buchinger và Người lãnh đạo khóa tiết thực đã được chứng nhận của bạn.

Tại đây, bạn có thể tùy chọn số lượng người tham gia, gói dịch vụ, xe đưa đón v.v… Và hoàn thành đăng ký tham gia.

Gói dịch vụ:
Vận chuyển:
Khuyến mãi:
Tổng cộng:

Khách Hàng #1

Khách Hàng #2