Register email template Vietnamese

Đăng ký thành công

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Kính gửi {{register-prefix}} {{register-first_name}},

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đăng ký tham gia khoá tiết thực thải độc của Vietnam Detox.

Bạn đã đăng ký {{register-retreat-name}} – {{register-retreat-location}} của chúng tôi ngày {{register-retreat-shedule}}.

Tất cả các hoạt động do Vietnam Detox thực hiện dựa trên phương pháp Tiết thực phòng ngừa hay tiết thực dành cho những người khỏe mạnh. Đó là lý do chúng tôi yêu cầu bạn hoàn thành bảng câu hỏi khảo sát về sức khoẻ.

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng, việc tham gia vào khoá tiết thực thải độc này thực sự phù hợp theo thể trạng của từng cá nhân trong nhóm và đảm bảo sự an toàn cao nhất cho bạn. Chúng tôi xin mời bạn dành ít phút chọn lịch gọi hỗ trợ cùng chuyên gia người Đức.

Bước 1: Hãy truy cập vào đường link ngay bây giờ để lên lịch cho cuộc gọi. 

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ cho cuộc gọi: tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Nếu bạn lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt cho cuộc gọi, sẽ có phiên dịch Anh – Việt tham gia, nên đây sẽ là cuộc gọi nhóm 3 người. 

Bước 3: Chọn ngày, thời gian sao cho phù hợp và thuận tiện nhất cho bạn.

Bước 4: Bạn sẽ nhận được email và tin nhắn SMS để xác nhận và đặt lời nhắc cho cuộc gọi cùng chúng tôi.

Nếu bạn đăng ký cho 2 thành viên trở lên, xin vui lòng đăng ký thêm lịch hẹn tư vấn sức khoẻ cho những người còn lại.

Chúng tôi sẽ liên hệ theo lịch hẹn cùng bạn qua điện thoại, Zalo hoặc Zoom. Nhằm xác nhận thông tin và hỗ trợ bạn trong bảng câu hỏi sức khoẻ.

Vui lòng không đặt trước vé cho chuyến đi, trước khi chúng tôi có xác nhận cuối cùng với bạn.

Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào trong thời gian này, vui lòng liên hệ với quản lý khóa tiết thực của chúng tôi qua số điện thoại 0935 090 288/0905 890 288 hoặc qua email hoan@vietnamdetox.com/khanh@vietnamdetox/com.

Trân trọng.

 

Lãnh đạo và người sáng lập

Vietnam Detox

 

 

 

Câu trả lời của bạn

Xin vui lòng tra khảo và lưu giữ lại các thông tin bạn đã cung cấp cho chúng tôi như thông tin cá nhân, thông tin sức khoẻ và các điều kiện bạn đã xác nhận ở phần đăng ký.

{{register-question-person1}} {{register-question-person2}}

{{register-retreat-total-table}}

 

Phần 1: Tiết thực và thuốc đặc trị

Xuyên suốt trong quá trình Fasting (Nhịn ăn), tác dụng của một số loại thuốc có thể bị thay đổi. Nếu bạn đang dùng một trong những loại thuốc liệt kê dưới đây, quá trình Fasting (Nhịn ăn) sẽ được điều chỉnh một cách phù hợp hơn hoặc dưới sự giám sát y tế đặc biệt:

• Thuốc chống đông máu, thuốc giảm loãng máu, thuốc lợi tiểu
• ‘Thuốc chống tăng huyết áp, thuốc CƯỜNG TUYẾN ÁP
• Thuốc điều hòa đường huyết. Thuốc kích thích tố (bao gồm insulin, cortisone, vv). Thuốc tâm thần (bao gồm thuốc chống động kinh, thuốc giảm đau và thuốc giảm đau thần kinh.

Vâng, tôi đã đọc và hiểu phần 1

Phần 2: Tiết thực phòng ngừa và trách nhiệm của người tham gia 

Chương trình ” HIKING AND FASTING ” được thiết kế như một phương thức phòng ngừa lành mạnh và hữu ích. Và đây không phải là một phương thức chữa bệnh dưới sự giám định y khoa. Tất cả những dịch vụ được cam kết và liệt kê kèm theo đã được thiết kế riêng biệt cho chương trình, bất kỳ sự tự ý thay đổi nào về chương trình, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm !.

Bằng cách ký vào bản câu hỏi này, tôi xác nhận rằng tôi hoàn toàn khỏe mạnh và xác nhận trách nhiệm của tôi để được tham gia chương trình này.

Phần 3: Trách nhiệm và sự đồng thuận

Những cặp đôi đang dự định có em bé, phụ nữ đang cho con bú, những người đang điều trị trầm cảm hoặc rối loạn tâm thần, cũng như những người mới trải qua phẫu thuật gần đây không thể thực hiện phương pháp FASTING – Tiết thực. Xin lưu ý rằng thuốc ngừa thai đường uống (dạng viên) có thể không còn bảo vệ an toàn trong quá trình FASTING. Hãy tham vấn ý kiến của cố vấn y khoa, bác sĩ đa khoa hoặc bác sĩ cá nhân của bạn một cách thận trọng trước khi tham gia chương trình.

Tôi đồng ý chịu hoàn toàn trách nhiệm cho hành động của tôi trong khi diễn ra chương trình. Tôi sẽ không yêu cầu trách nhiệm đối với Huấn luyện viên, người tổ chức và những người hỗ trợ chương trình. Tôi đã đọc và đã hiểu tất cả những mục điều khoản, điều kiện tham gia chương trình đã liệt kê ở trên.

ĐĂNG KÝ

Register email template Vietnamese

Xin Chào, tôi là Dieter Buchner, Huấn luyện viên tiết thực phương pháp Buchinger và Người lãnh đạo khóa tiết thực đã được chứng nhận của bạn.

Tại đây, bạn có thể tùy chọn số lượng người tham gia, gói dịch vụ, xe đưa đón v.v… Và hoàn thành đăng ký tham gia.

Gói dịch vụ:
Vận chuyển:
Khuyến mãi:
Tổng cộng:

Khách Hàng #1

Khách Hàng #2